In card visit là gì?

In card visit vốn là một hoạt động in ấn được phục vụ chủ yếu cho các công ty, doanh nghiệp từ lâu. Tuy nhiên hiện nay, card visit còn được dùng cho cả những người có nhu cầu giới thiệu, giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với mọi người. Đó là lý do hoạt động in card visit giá rẻ  đang rất được quan tâm. Ngày nay để tăng giá trị sản phẩm card visit được đầu tư chất lượng với những giá trị gia tăng như dưới đây.

In card visit ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại cho con người. Với chức năng chính là lưu những thông tin cơ bản cần thiết, card visit giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc trao đổi với đối tác.

Trong một cuộc nói chuyện, thay vì giới thiệu dài dòng về bản thân, một chiếc danh thiếp đầy đủ, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn hơn rất nhiều. Trên card có thể ghi các thông tin như:

  • Họ tên – Số điện thoại
  • Chức danh – Thuộc công ty nào – Địa chỉ công ty
  • Email, cách thức liên lạc

Vai trò, ý nghĩa của card visit trong kinh doanh

Với nhu cầu ngày càng lớn như vậy, không khó hiểu khi in card visit Hà Nội lại phát triển mạnh mẽ đến thế. Vậy hiện nay, card visit đem lại tác dụng gì liệu bạn có biết?

Có vẻ khó tin, nhưng một chiếc danh thiếp nhỏ cũng có thể cải thiện được hoạt động giao dịch rất đáng nể đấy. Với những đối tác có kinh nghiệm lâu năm, họ có thể đánh giá sơ bộ chất lượng công ty dựa qua card visit. Một chiếc danh thiếp được thiết kế logic, có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin, gây được ấn tượng mạnh sẽ dễ chiếm được cảm tình và lòng tin của họ. Vậy nên nhờ đó, khả năng thành công của giao dịch là rất lớn đấy!

Không chỉ vậy, với việc in card visit, bạn có thể một phần khẳng định được hiệu riêng của công ty, doanh nghiệp. Và khách hàng có thể tiếp cận gần hơn đến thương hiệu của bạn thông qua những thông tin nằm gọn trên các card.

Việc in name card góp phần rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bất cứ một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nào. Sử dụng danh thiếp không chỉ tiết kiệm được thời gian của 2 bên mà đối tác còn dễ dàng ghi nhớ và giữ được thông tin liên lạc với bạn. Mặt khác, nhìn vào danh thiếp, khách hàng sẽ có thiện cảm và niềm tin đối với bạn hơn.

Kích thước card visit

➘ Kích thước tiêu chuẩn: 90x55mm – 90x50mm – 86x54mm
➘ Gia công bo góc tròn: khuôn bế tròn hoặc chặt góc tròn
➘ Công nghệ in: in nhanh laser hoặc in offset

Chất liệu in card visit phổ biến

Khi tìm dịch vụ in danh thiếp GIA HƯNG, bạn sẽ thấy danh thiếp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tính chất công việc của từng người. Dưới đây là một vài chất liệu in mà bạn có thể tham khảo:

 

Thông tin quan trọng cần có trên card visit

Trong những cuộc gặp mặt, việc giới thiệu các thông tin sẽ rất dài dòng. Đối phương cũng rất khó có thể ghi nhớ được tất cả các thông tin liên hệ. Vì vậy việc in name card  sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Với tất cả các thông tin được in trên danh thiếp, bạn không cần tốn thời gian ghi vào giấy. Khi muốn liên hệ, bạn chỉ cần xem thông tin trên card. Với những người chuyên nghiệp, đây là cách giải quyết mà họ cảm thấy hài lòng và hợp lý nhất.

  • Logo doanh nghiệp – công ty bạn
  • Thông tin tên cá nhân
  • Chức vụ, Chức danh doanh nghiệp
  • Địa chỉ Công ty
  • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan
  • Email, Website, Facebook
  • Mã QR cá nhân, liên hệ Zalo, Social

Quy trình in card visit như thế nào?

Để tiết kiệm chi phí, có nhiều người tìm đến các dịch vụ in name card giá rẻ . Tuy nhiên không phải nơi in giá rẻ nào cũng đảm bảo về chất lượng. Khi tìm đến các xưởng in name card giá rẻ, bạn cần phải nắm rõ quy trình họ sản xuất và yêu cầu xem bản in thử.

Để bạn có cái nhìn sâu hơn về quá trình in card visit, dưới đây là các công đoạn bạn nên biết:

Tư vấn in card visit

Khi đến các xưởng in, người phụ trách sẽ có trách nhiệm giới thiệu về các giá cả và các dịch vụ in hiện có tại xưởng. Tại đây bạn sẽ được giới thiệu về những chất liệu, các sản phẩm đã được in trước đó. Có một lưu ý nhỏ là nếu xưởng in không chủ động, bạn cũng hãy yêu cầu được xem các thành phẩm trước đó. Có như vậy, bạn mới bước đầu đánh giá được chất lượng in ấn tại đây.

Sau khi tìm hiểu thông tin cơ bản, người phụ trách sẽ tiến hành bàn bạc với bạn về việc in danh thiếp. Lúc này hai bên sẽ thống nhất về chất liệu, mẫu mã, giá in name card . Khi đã xong các bước cơ bản, hai bên sẽ ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất.

Thiết kế card visit sáng tạo

Sau khi ký hợp động, phía bên xưởng in sẽ phụ trách thiết kế card. Lúc này, bạn có thể lên ý tưởng mà mình muốn, các chuyên viên thiết kế sẽ dựa theo mô tả đó để phác thảo lên bản vẽ. hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì, các chuyên viết sẽ giúp bạn nghĩ ra những mẫu card phù hợp và ấn tượng nhất.

Sau khi xong bản mềm, chuyên viên sẽ gửi sang cho bạn duyệt. Nếu bạn đồng ý, bên xưởng sẽ in thử một mẫu để đảm bảo sự hoàn hảo về màu sắc, mực in. Sau khi kiểm tra chất lượng bản thử, nếu đã đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Nếu bên xưởng in không in trước bản thử, bạn có thể yêu cầu. Điều này giúp bạn hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra khi sản phẩm in không được như ý. Nhất là khi chọn những nơi in giá rẻ thì điều này lại càng cần phải chú ý hơn.

CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG

Địa chỉ trụ sở chính: Lô 3B, Quốc Lộ 10, Phường Lộc Vượng, Thành Phố Nam Định

VP Dịch vụ in ấn: 0228.3686668 – 0916137555 – 0948537888

Email: inhungthinh.nd@gmail.com

Email: ingiahung20@gmail.com

VP Kinh Doanh giấy vở: 0948537888– 0946232266

Email: giaygiahung@gmail.com

Website: www.giaygiahung.com

www.notebookgiahung.com