In card nhựa là gì?

Ngày nay, bạn có thể bắt gặp những chiếc card nhựa nhỏ nhắn ở khắp mọi nơi. Bạn có thể sẽ thấy nó ở bất kỳ một chỗ nào đó hay bất kỳ một lĩnh vực nào đó. Và việc sử dụng name card nhựa ngày càng có xu hướng tăng lên. Chính vì thế, dịch vụ in card visit nhựa càng ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm. Nhất là tại các doanh nghiệp lớn thì việc in card nhựa là không thể thiếu.

In name card nhựa là một trong những dịch vụ in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi áp dụng dịch vụ này, bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc thẻ được làm từ chất liệu nhựa. Kích thước của danh thiếp nhựa sẽ được làm theo yêu cầu mà khách đưa ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết đến các tên gọi khác như: card nhựa, danh thiếp nhựa, name card nhựa pvc,…

 

Tại sao nên in name card nhựa?

Không phải tự nhiên mà những chiếc name card nhựa nhỏ nhắn lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn thì đây là một dịch vụ không thể thiếu. Vậy rốt cuộc, in card nhựa có ưu điểm gì mà nó lại được sử dụng phổ biến thế?

Dưới đây là một số lợi ích mà danh thiếp nhựa đem lại:

  • Cung cấp thông tin: Như bạn đã biết, mỗi một chiếc card nhựa được làm ra đều có nội dung khác nhau. Ví dụ như đối với danh thiếp, bạn sẽ biết được tên tuổi, chức vụ, tên công ty của người sở hữu nó.
  • Quảng cáo thương hiệu: Đây cũng là lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn danh thiếp nhựa. Với những chiếc danh thiếp nhựa đẹp, doanh nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, hình ảnh của thương hiệu sẽ dễ dàng được khách hàng nhận ra.
  • Dễ dàng bảo quản: Trước kia, khi danh thiếp nhựa chưa phổ biến, mọi người thường sử dụng thẻ làm bằng giấy. Và để chống nước, họ đã sử dụng công nghệ ép plastic. Thế nhưng, thẻ vẫn có thể bị nhàu, nát và dần dần bong lớp nilon bên ngoài. Hiện nay, những chiếc card nhựa đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Kích thước name card nhựa tiêu chuẩn theo mm, cm

Chắc hẳn bạn cũng biết, kích thước của thẻ đa số sẽ được làm theo nhu cầu của khách hàng. Loại có kích thước bé sẽ có giá thành thấp hiện kích thước to một chút. Vì to hơn sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn. Tuy nhiên, nếu thẻ vps kích thước nhỏ mà mẫu thiết kế cầu kỳ thì sẽ có giá thành cao đó nhé!

Kích thước card nhựa phổ biến là: 54x86mm = 5.4 x 8.6cm

Sản phẩm danh thiếp nhựa cao cấp nhất hiện nay

Nếu bạn đã từng biết đến danh thiếp nhựa thì chắc hẳn bạn sẽ biết nó chính là chiếc thẻ đa năng. Tại sao lại nói như vậy? Câu trả lời nằm ngay ở sự đa dạng, phong phú về nội dung, kiểu dáng của card nhựa. Để phân loại card nhựa, bạn có thể dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố được sử dụng nhiều nhất chính là mục đích sử dụng.

Từ mục đích, nội dung của mỗi chiếc thẻ mà người ta có thể phân nó thành rất nhiều loại khác nhau. Đặc biệt, chúng có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề, nhiều sự kiện khác nhau. Khi đi sâu tìm hiểu vấn đề này, bạn sẽ biết đến vô số loại card nhựa. Và dưới đây là một số mẫu đang được nhiều người sử dụng nhất.

In card visit nhựa trắng như giấy

Card visit nhựa trắng là loại nhựa PVC phủ lớp bám mực để đảm bảo chất lượng in lên thể hiện được màu sắc tốt nhất. Khi nhắc đến danh thiếp, bạn sẽ biết loại bằng giấy và loại làm bằng nhựa. Trong đó, danh thiếp nhựa luôn được mọi người ưu tiên sử dụng vì độ bền của nó. Với loại card nhựa này, bạn có thể dễ dàng gây được sự chú ý đến khách hàng. Hơn nữa, nó cũng đem lại tính chuyên nghiệp cao cho bạn hay công ty của bạn.

In card nhựa trong suốt

Thẻ ưu đãi  hay danh thiếp nhựa giảm giá là cái mà khách hàng nào cũng muốn được sở hữu. Với những chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được giảm giá hay tặng quà. Nó sẽ giúp mọi người thoải mái mua sắm, shopping mà không lo vấn đề giá cả. Hơn nữa, việc in card giảm giá cũng giúp các doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng. Card nhựa có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

In name card nhựa ánh bạc – card nhựa ánh kim

Độ dày của loại này cũng rất vừa tầm, không quá mỏng cũng không quá dày. Loại card nhựa trong suốt hoặc trong mờ này chỉ in được một mặt vì khi in 2 mặt nội dung sẽ nhìn thấy nhau.

Trong các sản phẩm card visit nhựa, đây là loại card nhựa rất được ưa chuộng – nhựa ánh kim bạc. Bản chất của nó vẫn là PVC  tuy nhiên quá trình sản xuất, loại card này được phủ thêm một lớp ánh kim bạc rất sang trọng trọng.

In nhanh card visit nhựa lấy ngay

Khi đến với in Hà Nội, bạn sẽ biết 3 loại hình đang được sử dụng rất phổ biến. Đó là in đặt lâu, mua sẵn và lấy ngay. Và hiện nay, hầu như địa chỉ nào cũng cung cấp 3 loại hình này. Đặc điểm của chúng được biểu hiện như sau:

  • In offset giá rẻ: Trong 3 loại hình in card thì đây là loại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khi sử dụng in đặt lâu, thời gian bạn nhận hàng trong khoảng từ 3 – 5 ngày. Và đặc biệt, nó cũng là loại hình có mức giá phù hợp với nhiều khách hàng nhất.
  • Mua phôi card sẵn: Với loại hình này, bạn sẽ sử dụng luôn sản phẩm của công ty in ấn mà không có yêu cầu về thiết kế. Vì vậy, nó phù hợp với những người chưa có mẫu thiết kế riêng cho mình.
  • In card visit lấy ngay: Là loại hình mà bạn có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày đặt hàng. Thế nhưng, giá thành của nó sẽ đắt hơn một chút. Vì vậy, khách hàng hay tìm đến in lấy ngay khi đang cần gấp.

Đó là những đặc điểm cơ bản nhất của 3 loại hình này. Bạn hãy dưa vào đây để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất nhé!