In ấn bao bì hộp đựng sản phẩm là một bước quan trọng trong kinh doanh. Theo đó dường như trong rất nhiều chất liệu thì in hộp giấy số lượng ít đang trở thành xu hướng. Đặc biệt các dịch vụ in hộp giấy giá tốt, nhận làm hộp giấy số lượng ít….cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ in ấn hộp giấy? Nếu chưa bạn hãy bổ sung cho mình cẩm nang những thông tin quan trọng về in ấn, đặt hộp giấy.

✅ In Hộp Giấy Là Gì?

Điều quan trọng đầu tiên của hộp giấy là đựng sản phẩm, bảo quản sản phẩm được nó chứa bên trong. Hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Khái niệm về in hộp giấy

Hộp giấy là một trong những sản phẩm thuộc phân ngành bao bì giấy, có mối liên hệ trực tiếp đến nhiều ngành và lĩnh vực của nền kinh tế. Hộp giấy được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: Đựng đồ gia dụng, thực phẩm,… Cũng tùy thuộc vào từng sản phẩm mà các loại bao bì giấy sẽ được thiết kế với chủng loại, kích thước và màu sắc khác nhau.

Như vậy, in hộp giấy chính là việc tạo ra các sản phẩm bao bì, vỏ hộp bằng giấy đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các vỏ hộp giấy có thể được in thêm thông tin cơ bản hoặc là không.

✅ Phân loại vỏ hộp giấy

 • Vỏ hộp mềm bằng giấy
 • Vỏ hộp nhựa
 • Vỏ hộp cứng carton lạnh cao cấp
 • Vỏ hộp thùng carton

✅ Cấu Tạo Của Hộp Giấy

Những giá trị của in ấn trong kinh doanh là rất ấn tượng. Vì thế việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG .in hộp cũng không bất ngờ. Tuy nhiên nếu bạn cũng đang có nhu cầu in ấn hộp giấy thì cần thận trọng. Trong đó dù bạn chọn in hộp đựng sản phẩm hay bất cứ yêu cầu gì thì cũng cần chú ý các thông số sau:

 • Lớp ngoài cùng: Thường được làm bằng loại giấy có màu trắng, vàng, nâu. Lớp này luôn phải đảm bảo độ cứng,láng bóng và sáng màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Lớp giữa: Là các lớp sóng giấy và rãnh, vai trò tương tự như lớp đệm giúp sản phẩm bền bỉ nếu như có va chạm.
 • Lớp đáy: Là loại giấy thông thường hoặc giấy cứng, tác dụng là làm tăng khả năng chịu lực cho hộp cũng như trợ lực hiệu quả cho sản phẩm.

✅ Các chất liệu làm vỏ hộp giấy phổ biến

 • Vỏ hộp giấy Kraft (vỏ bao xi măng)
 • Vỏ hộp giấy Ivory (bìa mềm cao cấp)
 • Vỏ hộp giấy bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ)
 • Vỏ hộp giấy cứng (carton lạnh)
 • Vỏ hộp bìa bồi Carton (sóng E, AB…)

Khi đặt làm hộp giấy bạn cần phải xác định lựa chọn loại giấy nào. Chẳng hạn như bạn chọn giấy in Couche, Duplex hay Kraft, giấy mỹ thuật,…Bạn hãy xem xét cẩn thận mặt hàng sản phẩm mình đang kinh doanh để đưa ra lựa chọn đúng

Những Thông Tin Cần Chú Ý Khi In Hộp Giấy Số Lượng Ít Tại Hà Nội

Tại sao phải in vỏ hộp giấy?

Những giá trị của chiếc vỏ hộp giấy nhỏ xinh quen thuộc có thể kể đến rất nhiều. Tuy nhiên giá trị cơ bản đầu tiên của nó chính là bảo vệ sản phẩm kinh doanh.

Vỏ hộp giấy – bảo vệ sản phẩm

Chính xác là dù bạn kinh doanh mặt hàng nào thì khi chọn in hộp cũng nhằm bảo vệ sản phẩm. Với một hộp giấy in chất lượng, nó sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm trước những tác động. Từ đó giúp sản phẩm luôn nguyên vẹn, hoàn hảo như mới vừa sản xuất.

Đặc biệt in bao bì hộp giấy được đánh giá bảo quản sản phẩm tốt hơn nhiều chất liệu khác. Nhất là nếu bạn kinh doanh mặt hàng yêu cầu an toàn sức khỏe thì hộp giấy là hoàn hảo. Bởi vì hộp chất liệu giấy không chứa các thành phần chất độc hại. Hộp in ấn rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Vỏ hộp giấy – nâng cao giá trị sản phẩm

In ấn hộp giấy để đựng, bảo vệ sản phẩm là giá trị cơ bản. Song bên cạnh đó thì xu hướng khách hàng tìm xưởng làm hộp giấy còn xuất phát từ những giá trị khác.

Cụ thể việc in hộp giấy trong kinh doanh là cách đơn giản giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Theo đó thông thường thì sản phẩm được đựng hộp giấy sẽ gây ấn tượng với người mua. Đặc biệt tuy chỉ là hộp giấy nhỏ bé nhưng nó lại giúp truyền tải nhiều thông điệp quan trọng.

Thiết kế hộp như thế nào?

Khi in ấn hộp giấy thì công đoạn thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế dù bạn có kế hoạch làm hộp giấy giá sỉ hay lựa chọn khác thì cũng cần chú trọng thiết kế.

Cụ thể bạn hãy luôn bám sát mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp mình. Như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế hộp giấy in phù hợp. Chẳng hạn hộp in có ngăn hay không ngăn; hộp in thiết kế đơn giản hay sang trọng,…

Hơn hết để đơn giản thì bạn có thể tìm hiểu các mẫu thiết kế hộp giấy đẹp. Chắc hẳn qua những mẫu sản phẩm cụ thể bạn sẽ rút ra được cho mình thiết kế riêng ấn tượng.

 

Thông tin in trên bao bì hộp giấy

Thông số thứ 2 bạn cần xem xét đó chính là những thông tin cần có khi in hộp giấy theo yêu cầu. Chính xác bạn phải hiểu rõ vỏ hộp giấy được in sẽ chứa đựng những thông tin gì về doanh nghiệp. Chẳng hạn thương hiệu, mã số sản phẩm, logo doanh nghiệp,… Bạn nên cân nhắc cẩn thận những thông tin quan trọng nhất để in ấn.

Đặc biệt bạn nên nhớ rằng hộp giấy mang đến giá trị quảng cáo marketing cũng như giới thiệu sản phẩm. Vì thế in ấn những thông tin gì sẽ quyết định đến hiệu quả của giá trị ấy.