Kẹp file là gì?

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc kẹp file, kẹp tài liệu nhỏ nhắn. Nó thường xuất hiện tại các văn phòng làm việc, các công ty, trường học hay ngay cả trên giá sách của bạn. Vậy theo bạn, kẹp file là gì?

Kẹp file là bìa kẹp hồ sơ hay profile. Người ta thiết kế kẹp file với mục đích thông thường là dùng để đựng giấy tờ, hồ sơ. Giấy tờ ở đây gồm nhiều loại như tờ rơi, tờ catalogue, danh thiếp,… để giới thiệu sản phẩm. Hay là các hồ sơ kinh doanh quan trọng, hợp đồng đã được ký kết của công ty.

Ngoài ra, kẹp file tiếng anh là profile và đối với giáo viên hay học sinh, nó dùng để kẹp tài liệu học tập như: đề thi, bài tập, giáo trình,… Chẳng hành như đối với bác sĩ thì kẹp file lại là nơi cất giữ hồ sơ bệnh nhân. Điều đó cho thấy, việc sử dụng dịch vụ in kẹp file là hoàn toàn cần thiết. Vì kẹp file đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kích thước kẹp file tiêu chuẩn theo cm, mm, pixel

Kích thước folder chuẩn A4: 23 x 31cm = 230x310mm

Đây là kích thước folder được sử dụng phổ biến nhất. Trong loại folder chuẩn A4 có các loại:

 • Kẹp file – Folder 1 túi đựng – có thể chèn namecard
 • Kẹp file – Folder 2 túi đựng – có thể chèn namecard
 • Kẹp file – Folder có túi đựng đĩa CD – có thể chèn namecard

Chất liệu in kẹp file là gì?

 • Kẹp file tài liệu giấy couches từ 250 – 350 gsm
 • Kẹp file tài liệu giấy Ivory 250 – 350 gsm
 • Kẹp file tài liệu giấy Briston 250 – 350 gsm
 • Ngoài ra có thể làm kẹp file bằng bìa da cao cấp ép kim dạng trình ký

In Folder (Kẹp File, Bìa Kẹp Hồ Sơ) để làm gì?

Như chúng ta đã biết, bìa kẹp hồ sơ được sử dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Vậy công dụng của nó là gì mà lại khiến mọi người yêu thích đến thế? Và dưới đây là một số công dụng cơ bản nhất của kẹp file:

 • Bảo quản cẩn thận giấy tờ, hồ sơ quan trọng.
 • Phân loại tài liệu một cách dễ dàng nên giúp ích cho việc tìm kiếm.
 • Kẹp được giấy tờ theo thứ tự mong muốn để dễ xem hơn.
 • Dễ dàng chuyển giấy tờ, hồ sơ đến khách hàng với những thiết kế kẹp file đặc biệt.

Thông tin trên folder, kẹp file hồ sơ là gì?

Các bạn có thể thiết kế folder theo yêu cầu riêng, sao cho phù hợp với mục đích và tạo được dấu ấn thương hiệu. Tiêu chuẩn của kẹp file – folder cần có những nội dung sau:

 • Tên công ty, logo và địa chỉ của doanh nghiệp cần quảng bá
 • Sologan và thông tin ời giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm
 • Hình ảnh và logo của đối tác hoặc địa chỉ chi nhánh của đơn vị

Tại sao cần phải in kẹp file tài liệu – folder – profile?

Không phải tự nhiên một chiếc kẹp có kích thước khá nhỏ lại được sử dụng nhiều như vậy. Nói đến những thành phần đặc biệt quan tâm đến dịch vụ in ấn kẹp file thì các doanh nghiệp luôn đứng hàng đầu. Đặc biệt là các doanh nghiệp lớn thì đây là vấn đề rất được chú trọng. Họ luôn tìm hiểu về dịch vụ này, luôn tìm cho mình những mẫu thiết kế kẹp file đẹp. Nhất là những địa chỉ có file báo giá tốt.

Khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng kẹp file là do vai trò và tác dụng mà nó đem đến. Vậy rốt cuộc, việc in kẹp file có tác dụng gì với các doanh nghiệp. Để biết chi tiết cụ thể như thế nào thì hãy cùng inhanoi.net đi tìm hiểu nhé!

Quảng bá thương hiệu sản phẩm

Những chiếc kẹp file thường sẽ được in lên bề mặt thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp. Chẳng hạn như tên công ty, doanh nghiệp, logo thương hiệu, số điện thoại, email. Và những thông tin trên đó sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng. Vậy việc in lên bề mặt của kẹp có tác dụng gì?

Việc làm này sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

 • Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp mình. Và sẽ không bị nhầm lẫn với sản phẩm, thương hiệu của công ty khác.
 • Với những mẫu thiết kế kẹp file trang nhã, đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác, khách hàng. Và nó sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc đến khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 • Mở ra cơ hội làm ăn, hợp tác với khách hàng, đối tác nhờ kẹp file độc đáo.

Vậy thì đây đúng là một cách marketing đem lại hiệu quả cao đúng không nào? Hơn nữa, nó cũng là cách tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Nhắn gửi đến khách hàng thông điệp cần thiết

Một kẹp file được chuẩn bị chu đáo sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm, doanh nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể gửi gắm vào đó nhiều thông điệp tiềm ẩn muốn khách hàng biết. Cho nên, khi thiết kế, bạn cũng cần trình bày thông điệp một cách rõ ràng, hợp lý. Sao cho, sau khi truyền tải thông điệp, họ thấy được sự uy tín và chuyên nghiệp ở bạn.

Đưa thông tin đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp

Thay vì việc giới thiệu sản phẩm bằng từng tờ rơi lẻ tẻ hay từng cái card visit thì sao không dùng dịch vụ in kẹp file. Kẹp hồ sơ sẽ như một quyển sách có đầy đủ thông tin theo đúng trình tự cần xem. Chính vì thế, nó sẽ hoàn toàn lấy được sự hài lòng của khách hàng khi xem kẹp tài liệu. Hơn nữa, tổng hợp lại tất cả tài liệu như vậy cùng một lúc cũng có tính thuyết phục cao. Và với những mẫu thiết kế file kẹp đẹp, con đường hợp tác, trao đổi sẽ rút ngắn đi nhiều.

Có mấy loại kẹp file – folder – profile?

Hiện nay, dịch vụ in ấn, làm kẹp file càng ngày càng phát triển phong phú hơn. Với nhiều mẫu, nhiều kiểu đẹp, độc đáo hơn rất nhiều. Và dưới đây là một số loại bìa kẹp hồ sơ, giấy tờ đang được lựa chọn nhiều nhất:

Kẹp file càng cua

Loại kẹp này thường xuất hiện nhiều ở văn phòng, trường học, bệnh viện,… để kẹp chứng từ hay tài liệu quan trọng. Kẹp càng cua thường được làm khá cứng cáp và thiết kế cực kỳ đơn giản. Nên người ta không thường dùng nó để quảng bá thương hiệu vì sẽ không in lên bề mặt.

Kẹp file vector

Đây là loại kẹp đặc biệt được dùng nhiều với mục đích marketing. Thường được in hình ảnh, logo của doanh nghiệp lên bề mặt để quảng bá nhãn hiệu. Và kẹp này được làm từ bìa có độ cứng phù hợp. Đa phần, mọi người dùng nó để kẹp giấy có kích thước A4 nên thường gọi là kẹp file A4.

Kẹp file trình ký

Bìa kẹp này đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu trước đây. Là loại kẹp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất từ năm 2010 cho đến tận bây giờ. Ngày xưa, kẹp trình ký được làm từ nhựa cao cấp, trọng lượng khá nặng. Công hiện nay, nó được ra đời với bề mặt làm từ chất liệu da, nhẹ hơn rất nhiều. Và cũng có hỗ trợ dịch vụ in ấn lên bề mặt.

Kẹp file rút dây

Kẹp này được làm từ nhựa mỏng, khá nhẹ và dễ mang bên mình. Với chiếc kẹp file loại này, mọi người thường dùng để kẹp giấy tờ, hồ sơ mỏng, ít. Vì nếu quá nhiều, kẹp sẽ không vừa được và không rút lại được. Trong 4 loại file kẹp được kể đến thì có vẻ kẹp rút dây là loại đơn giản và giá rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu in kẹp file với nhiều loại khác nhau, hãy đến In Hà Nội nhé!

Địa chỉ in file kẹp giá rẻ, chất lượng cao uy tín tại Hà Nội

Khi nói đến việc in ấn kẹp file, vấn đề khó khăn đầu tiên của mọi người là địa chỉ in uy tín. Vì hiện nay, dịch vụ này rất phổ biến nên có rất nhiều cơ sở cung cấp nó. Vậy theo bạn, làm sao để chọn được một nơi tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau:

 • Đảm bảo uy tín, chất lượng cao
 • Làm đúng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn
 • Tư vấn, phục vụ nhiệt tình
 • Thời gian lấy nhanh mà chất lượng tốt
 • Đảm bảo dùng chất liệu giấy in tốt, không in nhoè, in mờ.
 • Có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7

In kẹp file số lượng ít

Với các doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động hay 1 startup nào đó cần quảng bá thương hiệu non trẻ có số vốn ít ỏi, chúng tôi hỗ trợ đặt in test sản phẩm hoặc nhận đặt in kẹp file số lượng ít. Chỉ cần liên hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đặt in số lượng phù hợp

In folder nhanh

Công nghệ in nhanh folde – profile bằng máy in kỹ thuật số của chúng tôi đáp ứng thời gian in nhanh lấy ngay trong ngày. Bạn cần 100 chiếc kẹp file tài liệu trong ngày chúng tôi đều có thể đáp ứng, phục vụ bạn ngay sau khi đặt hàng 1-6h làm việc. Hãy nhấc máy gọi chúng tôi ngay!