In phong bì, in bao thư giá rẻ số 1 lấy nhanh

Thông tin chi tiết phong bì thư

Đối với mỗi chúng ta, phong bì thư không còn xa lạ, đặc biệt với doanh nghiệp không thể thiếu sự góp mặt của phong bì thư. Như đã biết, ngày nay, phong bì thư không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư. Thêm vào đó, phòng bì còn dùng để gửi giấy mời, giấy chào hàng, tài liệu,… giữa các đối tác kinh doanh.

In phong bì và những giá trị mang lại
In phong bì và những giá trị mang lại

Hơn hết, thông qua phong bì thư, doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tăng độ phủ thương hiệu. Khi mà trên phong bì thư luôn có sự góp mặt của logo thương hiệu, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ,… Qua đó, người nhận sẽ nắm rõ và hiểu hơn về doanh nghiệp.

Ngoài ra, in phong bì thư đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết kế đúng chuẩn và tinh tế còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đương nhiên rồi, một khi doanh nghiệp đã tạo được ấn tượng với đối tác nhờ phong bì thư sẽ là khởi đầu của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Thế nên, doanh nghiệp không nên xem nhẹ việc thiết kế in phong bì thư khoa học, bắt mắt và để lại ấn tượng sâu sắc.

Kích cỡ phong bì thư

In phong bì công ty, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích cỡ khác nhau. Đó có thể là khổ giấy A3, phong bi A4, A5,… Thậm chí doanh nghiệp còn có thể đặt in phong bì với một kích thước tùy chọn nào đó. Thế nhưng để phong bì phát huy tối đa công năng sử dụng doanh nghiệp không nên tùy ý lựa chọn kích thước.

In bì thư có kích thước bao nhiêu? Trước tiên doanh nghiệp căn cứ vào mục đích sử dụng. Thế nhưng thông thường bì thư chỉ đơn thuần đựng thư mời, giấy thông báo, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, bản thảo gửi công ty đối tác,…. Nhìn chung đó là những tài liệu nhỏ gọn có kích thước vừa phải nên việc in phong bì lớn là không cần thiết.

Kích thước phong bì thư phổ biến

 • Kích thước phong bì A4: 25x34cm – nắp 3,5cm
 • Kích thước phong bì A5: 16x23cm – nắp 3cm
 • Kích thước phong bì A6: 12x22cm – nắp 3cm
 • Kích thước phong bì vuông: 16x16cm
 • Kích thước phong bì bưu điện 11x18cm
 • Kích thước phong bì cưới 13x19cm
Chọn kích thước phong bì thư phù hợp
Chọn kích thước phong bì thư phù hợp

Với kích thước trên phong bì luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể đựng được những loại tài liệu, giấy tờ nhỏ gọn. Tuy nhiên phong bì a4 vẫn phổ biến và được nhiều doanh nghiệp đặt in nhất. Về mặt hình thức in phong bì a4 khá nhỏ gọn không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp công ty hiệu quả.

Nếu có điều kiện doanh nghiệp hãy đặt in ấn phong bì với ba kích thước a4, a5 và a6. Nhờ đó, tùy từng vào trường hợp sử dụng doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn mẫu phong bì phù hợp.

Loại phong bì phổ biến hiện nay

 • Phong bì cá nhân
 • Phong bì doanh nghiệp
 • Phong bì thiệp cưới

Loại máy sử dụng in phong bì

Cần cá nhân hóa phong bì của bạn để dùng cho doanh nghiệp nhỏ hoặc là bạn muốn sử dụng phong bì vào các công việc cá nhân, riêng tư? In phong bì cho riêng mình sẽ giúp bạn tự do lựa chọn phông chữ, mẫu có sẵn và thậm chí theo các thiết kế cá nhân. Nếu in số lượng lớn cho doanh nghiệp chúng tôi sẽ sử dụng máy in công nghiệp với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn bản in trong 1 ngày sản xuất. Do vậy chúng tôi chia ra 2 loại máy in phù hợp để sản xuất phong bì giá rẻ theo số lượng bạn đặt in.

 • Máy in chuyên dụng kỹ thuật số
 • Máy in offset công nghiệp chất lượng cao

➲ Bảng giá phong bì kỹ thuật số

 • Bảng giá in phong bì kỹ thuật số khổ A6 12x22cm
Loại giấy ốp: 100g/m2Loại giấy ốp: 120g/m2
 • Bảng giá in phong bì kỹ thuật số khổ A5 16x23cm
Loại giấy ốp: 100g/m2Loại giấy ốp: 120g/m2
 • Bảng giá in phong bì kỹ thuật số khổ A4 25x34cm
Loại giấy ốp: 120g/m2Loại giấy ốp: 150g/m2

Đặc điểm của in phong bì kỹ thuật số

Giới thiệu về phong bì kỹ thuật số: Là loại phong bì chất lượng phổ thông, giá rẻ

Mặt sau nắp phong bì có keo dán khô, phải dùng nước để dán. Ưu điểm có thể sử dụng hàng năm trời mà không bị ố vàng, hỏng keo.

Không in được nắp nền: Vì sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số khổ bé sau đó in thông tin công ty của bạn lên bề mặt phong bì gia công sẵn

➲ Bảng giá in phong bì offset

 • Bảng giá in offset 1 màu
Loại giấy ốp: 100g/m2Loại giấy ốp: 120g/m2Loại giấy ốp: 150g/m2
SỐ LƯỢNG 500 1000 2000 3000 5000 10000
Phong bì 12×22 (cm) A6 1300 830 680 630 590 520
Phong bì 16×23 (cm) A5 1500 1000 880 830 750 680
Phong bì 25×34 (cm) A4 2600 1850 1650 1550 1450 1400
 • Bảng giá in offset 4 màu ( không hạn chế màu sắc)
Loại giấy ốp: 100g/m2Loại giấy ốp: 120g/m2Loại giấy ốp: 150g/m2
SỐ LƯỢNG 500 1000 2000 3000 5000 10000
Phong bì 12×22 (cm) A6 2250 1350 920 790 690 640
Phong bì 16×23 (cm) A5 2550 1550 1200 1050 890 790
Phong bì 25×34 (cm) A4 3800 2450 1950 1800 1600 1450

Đặc điểm của in phong bì offset

Giới thiệu về phong bì offset: Là loại phong bì chất lượng cao cấp nhất hiện nay do được in trên máy in offset công nghiệp.

➘ Gia công phong bì: sử dụng băng dính chờ 2 mặt

➘ Thiết kế: Nắp phong bì và thân phong bì có thể thiết kế tràn nền, không hạn chế về thiết kế hay màu sắc. Chất lượng in cao cấp sắc nét không bì nhòe mực, để lâu không bị ố vàng và là sản phẩm cao cấp nhất về in ấn phong bì.

+ In offset 4 màu là gì?

Mẫu phong bì in offset 1 màu
Mẫu phong bì in offset 4 màu
Mẫu phong bì Admicro

Loại giấy nào được sử dụng in phong bì?

Dễ thấy rằng, chất liệu in ấn có rất nhiều loại khác nhau. Ở mỗi sản phẩm lại thích hợp với một số loại chất liệu nhất định. Điều đó có nghĩa, không phải cứ là chất liệu in ấn chúng ta có thể sử dụng để in phong bì? Lúc này, “chất liệu nào thích hợp in ấn phong bì?” đã được đặt ra.

Các loại giấy in phong bì

Giấy offset, giấy couche, giấy mỹ thuật và một số loại giấy cao cấp khác như conqueror, kishu, galgo,… thường được sử dụng làm phong bì. Tuy nhiên phổ biến hơn cả chúng ta phải kể đến:

 • Giấy offset hay còn được gọi là giấy Ford. Chất liệu giấy in có đặc điểm là bề mặt nhẵn mịn, thấm hút mực tốt, giấy dai và có độ bền cao.
 • Giấy couche bề mặt khá lỳ, nhẵn, độ sáng cao và hơi bóng. Cũng vì thế giấy hút mực kém và thích hợp để viết bút bi. Trong trường hợp viết bút mực phải đợi mực khô.
 • Giấy mỹ thuật thường được dùng để in phong bì đựng thiệp mời, voucher,… trong những dịp quan trọng yêu cầu tính trang trọng cao. Tuy nhiên, in ấn phong bì với chất liệu giấy in nghệ thuật có mức giá thành khá cao.
in phong bì giá siêu rẻ
Chất liệu phong bì thư ảnh hưởng đến hình ảnh in ấn ( ảnh ở đây)

Tùy vào mục đích sử dụng quý doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu in khác nhau. Nhưng để thể hiện thái độ tôn trọng và tạo ấn tượng tốt không nên quá đề cao tiêu chí in phong bì giá rẻ mà chọn chất liệu giấy không đảm bảo.

Định lượng giấy in (GSM)

Đây là đơn vị đo lường viết tắt của cụm từ Gram Per Square Meter tính theo gram trên m2 của giấy in. Có các định lượng từ 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm và 200 gsm.

Thiết kế mẫu phong bì chuyên nghiệp

Nếu bạn là 1 designer có thể sử dụng một số mẫu vector phong bì chúng tôi đã chia sẻ, hoặc bạn tự tìm kiếm trên các trang download vector phong bì để thiết kế mẫu và gửi cho chúng tôi qua email: khachhang@inhanoi.net. Nếu bạn là khách hàng mới và cần chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu phong bì miễn phí hãy gửi bản logo file vector, nếu là ảnh hãy gửi file độ phân giải cao 300 dpi để chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu maket cho bạn. Tất cả đều miễn phí đến khi bạn hài lòng.

Mẫu phong bì 2019
Mẫu phong bì 2019

Cách chọn màu thiết kế phong bì

Nắm bắt được tầm quan trọng của phong bì thư, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… đều lựa chọn thiết kế và in ấn một mẫu phong bì riêng. Trong quá trình thiết kế và in ấn, doanh nghiệp cần lưu tâm đến nhiều vấn đề sao cho sở hữu một mẫu phong bì đẹp và ấn tượng nhất. Và một trong số đó chính là chọn màu sắc cho phong bì.

Theo inhanoi.net việc lựa chọn màu sắc khi in phong bì là bước khá đơn giản. Thế nhưng tuyệt đối không được lựa chọn màu tùy tiện hoặc theo sở thích. Hãy thử hình dung một công ty chuyên trong lĩnh vực thực phẩm xanh sạch nhưng lại thiết kế phong bì với gam màu đỏ người nhận sẽ cảm thấy như thế nào?

Hoặc một công ty chuyên về thiết kế đồ họa, website,… lại sở hữu mẫu phong bì quá nhiều màu sắc, lộn xộn và rối mắt sẽ khó lòng nói lên tính chuyên nghiệp. Vì vậy, bí quyết thứ hai doanh nghiệp cần nắm bắt trong việc lựa chọn màu chính là phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty.

Bên cạnh đó, không nên sử dụng các gam màu sặc sỡ bởi chúng sẽ làm cho người xem cảm thấy khó chịu. Khi thực tế đã chứng minh, màu sắc chi phối rất lớn đến cảm xúc. Đồng thời những tông màu sặc sỡ làm cho con người dễ kích động hơn. Phương án tốt nhất trong việc lựa chọn màu sắc phong là tông màu sáng, dịu mắt hoặc gam màu trung tính.

Hạn chế chèn hình ảnh trong thiết kế phong bì

Trong thiết kế và in phong bì không thể thiếu phần nội dung thông tin hình ảnh. Thế nhưng lựa chọn nội dung thông tin và hình ảnh như thế nào đưa vào phong bì sao cho đảm bảo tính mỹ quan và hiệu quả truyền thông thì không phải ai cũng nắm lòng.

Chắt lọc thông tin khi đưa vào phong bì thư

Điều đầu tiên chúng ta phải nhớ rằng, mục đích là in phong bì thư, thay vì catalogue hay poster quảng cáo,…. Dó vậy thông tin đưa vào phong bì nên hạn chế và chọn lọc. Lời khuyên chính xác nhất là chỉ đưa thông tin về: tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, thông tin liên hệ. Thêm vào đó, một câu slogan, sứ mệnh hoặc tiêu chí, tầm nhìn nào đó cũng là ý tưởng không tồi để tạo dấu ấn riêng.

Về hình ảnh phong bì, chỉ với logo thương hiệu, logo công ty cũng đủ ấn đề gây ấn tượng với khách hàng. Nên tránh đưa vào phong bì nhiều hình ảnh không cần thiết. Ngoài ra, đối với phong bì thưởng tết doanh nghiệp có thể thêm hình ảnh hoa đào, hoặc biểu tượng quen thuộc nào đó về tết nguyên đán.

Xưởng in phong bì gần nhất

Đương nhiên rồi, đây là lợi thế để bạn giảm sát chất lượng và tính thẩm mỹ phong bì thư. Bản in phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, hình ảnh, nội dung thông tin, kích thước, nhưng chưa đủ. Một đơn vị in ấn uy tín gần bạn quyết định rất nhiều đến kết quả in phong bì và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bảng giá

Chủng loại Mã màu Độ dày nhôm Độ dày
tấm
Giá niêm yết (VNĐ/tấm)
KT: 1020×2040 KT: 1220×2440 KT: 1500×3000
Hàng trong nhà
Mã: PET
(Used indoors)
 EV2001 ÷ 2012
EV2014 ÷ 2020
 0.06 2mm 242,000
3mm 306,000
4mm 374,000
 EV2001÷2012, 2014÷2020,
2022, 2031, 20AG
 0.10 2mm 240,000 343,000
3mm 275,000 393,000
4mm 338,000 483,000
5mm 405,000 578,000
 EV2038  0.12 3mm 425,000
4mm 478,000
5mm 560,000
 EV2001, 2002  0.15 3mm 477,000
4mm 555,000
5mm 645,000
 EV2001÷2008, 2010÷2012,
2014÷2018
 0.18 3mm 523,000 791,000
4mm 597,000 902,000
5mm 677,000 1,023,000
6mm 769,000 1,162,000
 EV2001, 2002, 2022  0.21 3mm 661,000 999,000
4mm 755,000 1,141,000
5mm 874,000 1,321,000
Hàng ngoài nhà
Mã: PVDF
(Used outdoors)
 EV3001, 3002, 3003, 3005,
3006, 3007, 3008, 3010, 3011,
3012, 3015, 3016, 3017, 3035
 0.21 3mm 528,000 756,000 1,145,000
4mm 591,000 845,000 1,280,000
5mm 654,000 935,000 1,415,000
6mm 719,000 1,029,000 1,555,000
 EV3001, 3002, 3003,
3005, 3006, 3010, 3017
 0.30 3mm 911,000 1,380,000
4mm 1,000,000 1,510,000
5mm 1,092,000 1,650,000
6mm 1,197,000 1,810,000
 EV3001, 3002, 3003  0.40 4mm 1,155,000 1,745,000
5mm 1,218,000 1,840,000
6mm 1,323,000 2,000,000
 EV3001, 3002, 3003, 3005
30VB1, 30VB2
 0.50 4mm 1,299,000 1,965,000
5mm 1,402,000 2,120,000
6mm 1,512,000 2,285,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916137555