Xưởng in túi giấy giá rẻ lấy nhanh– Thiết kế miễ n phí

Hiện nay nhu cầu in túi giấy ngày càng nhiều, chính vì thế các dịch vụ in cũng ngày càng nhiều, nhưng CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG vẫn là nơi được nhiều người tin tưởng nhất. Bạn có biết tại sao hiện nay dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG đang thu hút được nhiều khách hàng như vậy không? Hãy tham khảo những thông tin sau đây về thông tin sản phẩm túi giấy của CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG để có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Túi giấy là gì?
Túi giấy là túi và làm bằng chất liệu giấy.Túi giấy được sử dụng nhiều trong hoạt động marketing cho doanh nghiệp trong các hoạt động bán hàng, hội thảo, hội chợ, họp mặt do túi giấy được thiết kế và in hình ảnh , logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Công dụng của túi giấy
In túi giấy là sản phẩm hiệu quả trong việc thúc đẩy quảng bá thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng, một số công dụng của túi giấy sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này

Túi thân thiện với môi trường
So với túi nilon thì túi giấy thân thiện với môi trường hơn. Dạng túi giấy dễ tiêu hủy. Không những thế còn có thẩm định là an toàn cho sức khỏe người dùng khi đựng đồ ăn, đựng thực phẩm tươi sống như túi giấy Kraft, túi không cán màng nilon. Chính bởi những lý do đó mà hiện nay số lượng người có nhu cầu dùng túi giấy ngày một tăng cao hơn. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng đó, các địa chỉ in túi giấy kraft cũng ngày một nhiều hơn.

Túi giấy tiện lợi
Một trong những lý do tại sao hiện nay túi giấy được in nhiều đó chính là sự tiện lợi trong việc đựng sản phẩm , hàng hóa, thực phẩm,… Bạn có thể dùng túi giấy đựng quần áo, đồ ăn chín, ăn trực tiếp cũng có thể dùng đựng bất cứ loại sản phẩm nào. Túi giấy với công dụng tiện lợi và an toàn của nó đã được người dân mua về và dùng hằng ngày rất nhiều.

In túi giấy đựng quà
Túi giấy cho các doanh nghiệp, công ty: Các doanh nghiệp buôn bán các sản phẩm cầm tay như sữa hộp, dụng cụ đồ bếp, gia vị, quần áo, sản phẩm thời trang,… Đó đều là những đối tượng khách hàng lớn của dịch vụ in logo túi giấy. Những doanh nghiệp này thường sẽ sử dụng túi giấy để quảng cáo thương hiệu được rộng rãi hơn đối với các đối tượng khách hàng. Sản phẩm mà khách hàng mua khi được in logo thương hiệu, sẽ giúp nhiều đối tượng biết đến doanh nghiệp đó hơn.

Túi giấy nhà hàng, shop quần áo thời trang
Trong các nhà hàng, bán buôn nhỏ lẻ hiện nay nhu cầu in đặt in túi giấy thực phẩm rất nhiều. Các nhà hàng sẽ in tuí giấy kraf để đựng đồ ăn cho khách hàng, nhân đó, quảng cáo thương hiệu tốt hơn. Trong các tạp hóa nhỏ lẻ cũng có nhu cầu túi giấy in logo để đựng đồ khi khách hàng mua.
Nhìn chung các đối tượng sử dụng dịch vụ in túi giấy đều là những doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu quảng bá thương hiệu. Khi in logo lên túi giấy, phần trăm lan tỏa thương hiệu sẽ tốt hơn rất nhiều. Trên đây là những lý do tại sao hiện nay túi giấy đang được sử dụng ngày càng nhiều như vậy. Cũng chính nhu cầu sử dụng nhiều mà hiện nay các địa chỉ sản xuất in ấn túi giấy giá rẻ cũng nhiều hơn.
Ngoài dịch vụ làm túi giấy giá rẻ trên đây, CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG còn cung cấp rất nhiều những mẫu in da dạng khác như In tờ rơi ,kèm theo đó là dịch vụ thiết kế đồ họa đẹp mắt, mẫu mới nhất từ những chuyên gia thiết kế cừ khôi trong làng designer.

Công nghệ in túi giấy hiện đại
CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG có một hệ thống máy móc thiết bị in ấn hiện đại nhất. Quy trình in đảm bảo kỹ thuật hiện đại tối ưu. Trong đó có công nghệ máy in offset, máy in nhanh kỹ thuật số. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề dày kinh nghiệm. Những sản phẩm của bạn đảm bảo sẽ có chất lượng không thể tuyệt vời hơn. Nổi bật chúng tôi có máy in túi giấy đời 2019 mới nhất với công nghệ 2020, luôn đáp ứng được mọi đơn hàng. Công nghệ in túi giấy hiện đại ngày nay là máy in offset 4 màu cho túi giấy số lượng lớn và in laser khi in túi giấy số lượng ít.
In túi giấy lấy ngay
Bạn đang cần tổ chức hội thảo phát sinh trong tuần mà chưa có túi đựng quà, túi đựng tài liệu cho khách mời quan trọng? Xưởng in túi giấy lấy ngay của chúng tôi luôn đáp ứng cho bạn với thời gian linh hoạt nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn lấy cuốn chiếu một số lượng ít trước khi lấy toàn bộ sản phẩm, chỉ sau 2-3 ngày nhận hàng là bạn đã có thể có một số lượng yêu cầu để sử dụng cho những khách hàng quan trọng.
In túi giấy theo yêu cầu
Dù bạn có yêu cầu túi giấy theo kích thước nào công ty chúng tôi đều có giải pháp phù hợp với bạn, với phương châm giá cả phù hợp chi phí và tiết kiệm nhất. Từ lúc tư vấn đến giai đoạn thiết kế, in ấn túi giấy đều được tối ưu để đạt sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

5 lý do bạn nên chọn in tại xưởng sản xuất túi giấy
Hiện nay CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG là một trong những địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất. Vậy bạn có biết lý do gì khiến CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG thu hút được sự chú ý của khách hàng như vậy không? Chúng ta có thể điểm qua 5 lý do sau đây.
In túi giấy giá rẻ chất lượng cao giá tại xưởng
Bạn sẽ không tìm thấy địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội nào mà giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt như CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG cung cấp được. Không chỉ giá rẻ mà CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG còn thường xuyên cung cấp các chương trình giảm giá dành cho những khách hàng có nhu cầu in với số lượng lớn. Giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, có cam kết bảo hành cho những đơn hàng lớn nhỏ khác nhau.
Nếu nhu sau khi in sản phẩm ra, bên bạn phát hiện lỗi và mẫu thiết kế không giống hợp đồng đa thỏa thuận thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho đơn hàng đó. Vì thế, bạn hãy yên tâm, CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG là địa chỉ in được nhiều khách hàng tin tưởng bởi in chuẩn số lượng, chất lượng và mẫu mã. Khách hàng không hài lòng, CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG sẽ có cách giải quyết hợp lý nhất.

Tư vấn thiết kế túi giấy miễn phí
Ở khâu tư vấn sản phẩm in, khách hàng sẽ hoàn toàn được nhận tư vấn miễn phí 100%. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để có thể đưa ra mẫu thiết kế hợp lý nhất sau đó mới làm lệnh sản xuất túi giấy xuống xưởng in túi giấy
Không những thế, CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG còn sẵn sàng thiết kế mẫu mới hoàn toàn theo yêu cầu của quý khách mà không lấy bất cứ chi phí nào.

Quy trình in túi giấy tại In Hà Nội
Dưới đây là toàn bộ quy trình sử dụng dịch vụ in túi giấy giá rẻ Hà Nội tại CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG mà bạn có thể tham khảo qua. Nắm được trước quy trình thì khi làm việc sẽ nhanh chóng hơn.

Tư vấn khách hàng và đưa ra mẫu thiết kế
Trước tiên, khi bạn liên hệ với CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG, sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn và đưa ra những mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng 1 trong những mẫu thiết kế mà bên chúng tôi có sẵn thì sẽ tiến hành các bước sau luôn. Tuy nhiên khi bạn có nhu cầu thiết kế mẫu túi giấy khác thì bên GIẤY GIA HƯNG sẽ thiết kế mẫu túi đúng yêu cầu của bạn. Sau đó, nếu bạn đồng ý và hài lòng với mẫu thiết kế thì sẽ tiến hành các bước sau. Nếu không, bạn cũng không mất bất cứ chi phí nào.

Báo giá và lên đơn hàngSau khi thống nhất và mẫu túi giấy, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm và bắt đầu lên bản hợp đồng. Sau đó cả 2 bên cùng thỏa thuận và cùng ký hợp đồng để tiến hàng in ấn được thuận tiện hơn. Trong hợp đồng cũng sẽ bao gồm các điều khoản về những quyền lợi mà khách hàng được khiếu nại. Và hợp đồng cũng bao gồm cả những trường hợp, quy định hoàn tiền hợp pháp.

Tiến hành in ấn

Sau khi giấy tờ, giá cả đã được thống nhất, đội ngũ kỹ thuật viên cùng máy móc thiết bị sẽ tiến hành in ấn lô hàng. Với một hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ sản xuất đủ số lượng, chất lượng và cam kết sẽ giao hàng đúng thời hạn.

Gia công sản phẩm và thanh toán, vận chuyển giao hàngSau khi đơn quy trình in ấn được hoàn thiện. CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG sẽ tiến hành vận chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Sau khi quý khách đã kiểm duyệt hàng đầy đủ, chúng tôi sẽ cấp phiếu thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc cũng có thể chuyển khoản vào tài khoản của công ty chúng tôi.
Quy trình in túi giấy đơn giản, nhanh chóng, không rườm rà, giấy tờ rõ ràng đó cũng là lý do ăn điểm khiến nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG. Hiện nay CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG không chỉ có duy nhất 1 dịch vụ in ấn túi giấy mà còn rất nhiều mẫu in khác. Bạn có thể được đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn mà GIẤY GIA HƯNG đang cung cấp dịch vụ khác