Tại sao bạn nên thuê thiết kế đồ họa chuyên nghiệp?

Tại sao mọi doanh nghiệp nhỏ nên thuê ngoài thiết kế đồ họa của họ

Nếu bạn đang lên kế hoạch mở rộng cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ tự vẽ ra bản thiết kế chứ?

Nếu hộp số trên xe của bạn bị nổ, bạn có cho rằng bạn có kỹ năng (hoặc thời gian) để tự sửa chữa nó không?

Tất nhiên là không.

Bạn sẽ mang đến những chuyên gia phù hợp để hoàn thành công việc đúng cách.

Thiết kế tài liệu tiếp thị không chỉ là làm cho mọi thứ trở nên hiện diện:

Đó là về việc khiến mọi người hành động, suy nghĩ và cảm nhận khác về công ty, sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Và điều đó có nghĩa là số lần hiển thị đầu tiên được tính.

Việc phục hồi từ một công việc thiết kế kém khó hơn nhiều so với việc bắt những người giỏi nhất làm việc ngay từ đầu.

Vì vậy, thay vì thử vận ​​may với phương pháp DIY cho tiếp thị của bạn, hãy làm cho đúng ngay từ lần đầu tiên bằng cách thuê một công ty in sử dụng các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Dưới đây là một số lý do quan trọng nhất tại sao sử dụng một công ty in được trang bị thiết kế là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

Bạn sẽ luôn có được kết quả tốt hơn

Với rất nhiều phần mềm thiết kế đồ họa có sẵn cho tất cả mọi người, thật khó để nghĩ rằng bạn có thể tự mình làm tốt công việc đó.

Nhưng cho đến khi bạn để một nhà thiết kế đồ họa chuyên dụng, chuyên dụng làm việc cho dự án của bạn, bạn có thể không nhận ra sự khác biệt lớn mà nó tạo ra.

Không giống như bạn hoặc nhân viên của bạn, các nhà thiết kế đồ họa không chỉ học hỏi. Họ bị ám ảnh bởi mọi chi tiết và khía cạnh của sản phẩm hoàn chỉnh, và họ tạo ra và thử nghiệm các thiết kế khác nhau cho tất cả các loại công ty – cả ngày, mỗi ngày.

Họ biết loại thiết kế tiếp thị nào đạt được kết quả và họ đã có một cảm giác tinh tế về phong cách hình ảnh được mài giũa qua nhiều năm thực hành và kinh nghiệm – làm việc trên các dự án với thành tích đã được chứng minh thành công.

Ngay từ đầu, các nhà thiết kế đồ họa như chúng ta sẽ nghĩ về:

  • Cân bằng không gian– cách sắp xếp mọi yếu tố của thiết kế hướng mắt đến thông tin phù hợp.
  • Sự pha trộn màu sắc– cách các màu khác nhau bổ sung cho nhau, cách lựa chọn màu sắc phù hợp có thể giúp các yếu tố khác nhau nổi bật và tâm lý đằng sau cách các màu khác nhau ảnh hưởng đến nhận thức và cảm xúc của chúng ta.
  • Đưa ra lựa chọn đúng cho các phương tiện khác nhau– có được sự cân bằng về kích thước, không gian và màu sắc phù hợp với áp phích, tài liệu quảng cáo, quảng cáo và thiết kế web.
  • Chi tiết chuyên gia mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ tới– như chọn đúng loại giấy để có trải nghiệm cảm giác và xúc giác tốt hơn

Bạn có thể đặt thời gian của riêng bạn để sử dụng tốt hơn

Có một lý do tại sao bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa.

Bạn đã có doanh nghiệp của riêng mình với các chuyên môn của riêng bạn – với các dự án và nhiệm vụ đòi hỏi chuyên môn riêng của bạn.

Khi bạn thuê ngoài các dự án tiếp thị của mình cho một công ty in ấn với các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của riêng mình, bạn sẽ giải phóng nhiều thời gian quý báu của mình để tập trung vào những điều bạn làm tốt nhất: tìm kiếm khách hàng mới, hướng dẫn nhóm của bạn và làm cho cấp cao quyết định cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ có rất nhiều giờ trong tuần. Vậy tại sao bạn lại lãng phí bất kỳ ai trong số họ cố gắng làm những việc mà một chuyên gia có thể làm trong vài phút?

Bạn sẽ tiết kiệm tiền

Điều này có vẻ phản trực giác:

Nếu bạn đã có ai đó trong nhóm của riêng bạn sẵn sàng để thiết kế đồ họa, tại sao việc thuê một công ty in ấn sẵn sàng giúp bạn tiết kiệm tiền?

Đây là cách thực hiện:

  1. Bạn đang thuê nhiều năm (hoặc nhiều thập kỷ) kinh nghiệm chuyên môn

Một công ty in ấn với các nhà thiết kế riêng của mình đã đầu tư trước cho bạn.

Bạn chỉ đang mua một lát nhỏ thời gian của họ. Và khoảng thời gian nhỏ đó đi kèm với tất cả kinh nghiệm nhiều năm của họ, mọi dự án tiếp thị thành công mà họ đã làm và một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về kết quả với các công ty khác như của bạn.

  1. Bạn sẽ chỉ trả cho những gì bạn cần

Hầu hết các nhà thiết kế đồ họa làm việc trên cơ sở dự án.

Không có cam kết hoặc chi phí đang diễn ra. Và bạn sẽ không phải lo lắng về các chi phí tiềm ẩn khi thuê thêm một nhân viên: những thứ như không gian văn phòng, ngày nghỉ và nghỉ ốm, hoặc lợi ích của nhân viên.

  1. Họ sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn

Một công ty in ấn được thiết kế có thể sẽ tính phí nhiều hơn một giờ so với mức lương bạn phải trả cho một trong những nhân viên của mình.

Nhưng nếu họ có thể thực hiện cùng một công việc tuyệt vời trong 3 giờ mà bạn hoặc nhóm của bạn sẽ cần 12 giờ để thực hiện, thì đó là một chiến thắng – cuối cùng bạn sẽ trả ít hơn.

Bạn đang xây dựng một mối quan hệ vững chắc cho tương lai

Bạn có thể chỉ cần một phần của thiết kế bây giờ – và có thể một trong những nhân viên của bạn có thể xử lý nó.

Nhưng nếu bạn nghiêm túc về tiếp thị và xây dựng thương hiệu (và bạn nên như vậy!) Thì bạn nhất định sẽ cần nhiều công việc thiết kế hơn trong tương lai.

Tìm kiếm công ty in phù hợp để làm việc ngay bây giờ có nghĩa là bạn sẽ luôn có người sẵn sàng và sẵn sàng tham gia với các kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của họ – bất kể bạn có cần họ thường xuyên hay ít.

Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc (và nhận được kết quả chuyên nghiệp, bóng bẩy mọi lúc), chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

Hãy xem qua Dịch vụ thiết kế và tác phẩm nghệ thuật mới của chúng tôi và khi bạn sẵn sàng, hãy hét lên – chúng tôi luôn vui vẻ trò chuyện về những gì bạn cần.

CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH

Trụ sở: Lô 74+76 – Cụm Công Nghiệp An Xá – TP. Nam Định.

VP Dịch vụ in ấn: 0228.3686668 – 0916137555

Email: inhungthinh.nd@gmail.com

VP Kinh Doanh giấy vở: 02283845029 – 0946218555

Email: hungthinhv@gmail.com.

Website: www.giaygiahung.com www.notebookgiahung.com

MST: 0600344524

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916137555