In Catalogue là gì?

Định nghĩa về in Catalogue

Catalogue giống như một công cụ để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng. Trên catalogue sẽ có đầy đủ các thông tin, hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp để truyền tải trực tiếp đến các khách hàng. Cũng thông qua cuốn catalogue, các khách hàng/đối tác sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm, năng lực của doanh nghiệp, từ đó nâng cao vị thế thương hiệu của bạn.

Hiện nay, có nhiều loại giấy được sử dụng trong in catalogue với nhiều định lượng khác nhau. Trong đó, các định lượng phổ biến nhất là:

 • 120g/m2
 • 150g/m2
 • 180g/m2
 • 230g/m2
 • 300g/m2

Kích thước catalogue

Thông thường catalogue được in với kích thước catalogue chữ nhật phổ thông như sau:

 • Kích thước A4 đứng: 21 x 29.7cm khổ trải 42 x 29.7cm.
 • Kích thước A4 ngang: 29.7 x 21cm khổ trải 59.6 x 21cm.
 • Kích thước A5 đứng: 14.5 x 20.5 cm trải khổ 29×20.5cm
 • Kích thước A5 ngang: 20.5 cm x 14.5 cm trải khổ 41×14.5cm

Tuy nhiên chúng ta thi thoảng gặp các kích thước khác như: Kích thước catalogue vuông.

Các chất liệu in Catalogue

In catalogue bằng giấy nào phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng, tùy từng trường hợp và sản phẩm Catalogue ứng dụng mà chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp. Catalogue sang trọng cao cấp cho khách sạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật hay giấy Ivory bồi 2 mặt vào nhau để tăng giá trị sản phẩm, Catalogue phổ biến in giấy couches (giấy C) định lượng bìa Couches 250 gsm cán nilon 1 mặt và ruột giấy Couches định lượng 150 gsm.

Giấy couches Ruột 150 gsm, Bìa Couches 250 cán màng nilon 1 mặt

Đáp án rất đơn giản bạn chỉ cần trực tiếp vào bên trong cơ sở in ấn và kiểm tra. Bạn hãy kiểm tra bằng những cảm nhận trên bàn tay của mình. Nếu bạn in Catalogue bằng giấy Couches thì loại giấy này có độ bóng cao và mịn láng. Hơn nữa giấy còn có độ phản quang cao, bắt sáng tốt và có độ cứng lớn.

Giấy bìa Ruột Couches 150 gsm, Bìa Ivory 250 – Briston 250

Còn nếu bạn in bằng giấy Bristol thì có 2 mặt trắng sáng láng. Thoạt nhìn bạn sẽ cảm nhận được độ bóng nhẹ nhưng cũng có độ mịn cao.

Giấy bìa và ruột đều là giấy mỹ thuật cao cấp

Riêng giấy mỹ thuật thì có nhiều thiết kế và hoa văn đặc sắc. Một khi bạn cảm nhận bằng tay như có gì đó mát mát phía dưới rất ấn tượng.

Kiểm tra kỹ lưỡng quy trình in Catalogue là lưu ý thứ hai dành cho bạn. Bởi lẽ việc kiểm tra quy trình thực hiện của các địa chỉ sẽ giúp bạn khẳng định được điểm tốt và xấu. Đồng thời phần nào đảm bảo được tính chất lượng của sản phẩm.

Các mẫu in Catalogue giá rẻ

In catalogue bìa cứng

Bìa cứng là một trong những chất liệu in catalogue phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Với loại hình in này, kích thước catalogue có thể tuân theo form truyền thống hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào những yếu tố đó mà đơn vị in sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp.

In catalogue thời trang

Đây là mẫu catalogue sản phẩm phục vụ mục đích quảng bá của các đơn vị kinh doanh thời trang là chủ yếu. Chất liệu làm catalogue thời trang tương đối đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng cũng như từng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

In catalogue A5

A5 là một trong những khổ giấy được sử dụng trong in ấn catalog sản phẩm hiện nay. Giống như tên gọi, kích thước catalogue loại này là khổ giấy A5 đứng: 14.5 x 20.5 cm trải khổ 29×20.5cm, ngang: 20.5 cm x 14.5 cm trải khổ 41×14.5cm. Dưới đây là một số sản phẩm in ấn catalogue A5 của Công ty

Gia công đóng cuốn catalogue như thế nào?

Hơn thế nữa in Catalogue giá rẻ  còn có lợi thế về chất lượng gia công đóng quyển hoàn thiện. Chúng tôi có hệ thống máy gia công sau in đảm bảo về độ thẩm mỹ, tính chính xác cao khi đóng quyển đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng và những ngạc nhiên về chất lượng thành phẩm. Mặc dù là in ấn Catalogue giá rẻ nhưng chất lượng in vẫn hoàn toàn đảm bảo. Các cuốn Catalogue làm ra vẫn đạt yêu cầu với thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Một số quy cách đóng gói sản phẩm này như sau:

 • Gia công bìa cứng cao cấp – thường dùng như kỷ yếu, sổ tay công tác làm quà tặng
 • Gia công đóng gáy catalogue lò xo – thường dùng làm sổ tay cho nhân viên công ty
 • Gia công khâu chỉ sách – dành cho các quyển catalogue dày có số lượng trang tương đối lớn

Quy trình thiết kế, in Catalogue

Công ty In Hà Nội là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu. Với mục đích mang đến cho các khách hàng những ấn phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, GIẤY GIA HƯNG luôn nỗ lực cố gắng thực hiện quy trình in Catalogue chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là các bước cơ bản của quy trình Catalogue tại xưởng in catalogue :

 • Bước 1 -Thiết kế: Chế bản in – In catalog trên hệ máy in TCP offset tiên tiến
 • Bước 2 – Gia công sau in: Kiểm tra loại bỏ thành phẩm in không đạt tiêu chuẩn
 • Bước 3: Phân loại, đóng gói và bàn giao sản phẩm đến với khách hàng.

Xưởng in Catalog nhanh, giá rẻ

Hiện tại trên thị trường có nhiều địa chỉ in Catalogue giá rẻ ra đời. Tuy nhiên như cũng đã nói trên là không phải bất kỳ một địa chỉ nào cũng uy tín. Vì vậy tốt nhất để đảm bảo an toàn chất lượng khi in ấn Catalogue, bạn nên lựa chọn các địa chỉ sau. Chỉ cần bạn tìm đến những địa chỉ này, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì. Cụ thể những địa chỉ ấy không đâu khác chính là:

 • Lựa chọn cơ sở in ấn lâu năm

Địa chỉ đầu tiên bạn không nên bỏ qua chính là những cơ sở in ấn lâu năm. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nhất khi in Catalogue giá rẻ. Một khi đến đây bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng Catalogue in ấn.

Bởi lẽ các địa chỉ lâu năm luôn đáp ứng đầy đủ những mong muốn mà khách hàng đề ra. Từ chất liệu in hoàn thiện cho đến công nghệ in hiện đại hay dịch vụ hỗ trợ tối ưu. Chính vì vậy mà các cơ sở lâu năm mới duy trì được mãi cho đến tận bây giờ.

 • Lựa chọn địa chỉ được người dùng bình chọn

Cơ sở thứ hai bạn nên đến khi in ấn Catalogue chính là cơ sở được người dùng bình chọn. Đây là những cơ sở được người dùng tại thủ đô bình chọn là uy tín và chất lượng trên thị trường. Một khi đến đây bạn có thể thỏa thích thiết kế sản phẩm Catalogue chất lượng với giá thành phù hợp.

Vậy bạn có biết làm cách nào để tìm được địa chỉ in ấn Catalogue giá rẻ được người dùng bình chọn? Cách đơn giản là bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn, trang web bằng điện thoại, laptop chẳng hạn. Hoặc cách đơn giản là bạn có thể hỏi han bạn bè, người thân xung quanh mình.

Hơn nữa khi in Catalogue tại đây bạn còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Trong đó chẳng hạn như giảm giá khi in ấn số lượng lớn, đổi trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu,… Đặc biệt nhất là chính sách tặng kèm quà tặng hấp dẫn và nhiều ưu đãi hoàn thiện khác. Có thể khẳng định rằng khi lựa chọn CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG là sự lựa chọn đúng đắn nhất.