Xưởng in túi giấy giá rẻ lấy nhanh

Túi giấy là gì?

Túi giấy là túi và làm bằng chất liệu giấy.Túi giấy được sử dụng nhiều trong hoạt động marketing cho doanh nghiệp trong các hoạt động bán hàng, hội thảo, hội chợ, họp mặt do túi giấy được thiết kế và in hình ảnh , logo thương hiệu của doanh nghiệp.

Chất liệu in túi giấy cao cấp

  • Túi giấy sử dụng giấy Kraft
  • Túi giấy sử dụng giấy couches
  • Túi giấy sử dụng giấy Duplex
  • Túi giấy sử dụng giấy ốp (off , giấy ford)
  • Túi giấy sử dụng giấy Ivory
  • Túi giấy sử dụng giấy briston

Công dụng của túi giấy

In túi giấy là sản phẩm hiệu quả trong việc thúc đẩy quảng bá thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng, một số công dụng của túi giấy sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này

Túi thân thiện với môi trường

So với túi nilon thì túi giấy thân thiện với môi trường hơn. Dạng túi giấy dễ tiêu hủy. Không những thế còn có thẩm định là an toàn cho sức khỏe người dùng khi đựng đồ ăn, đựng thực phẩm tươi sống như túi giấy Kraft, túi không cán màng nilon. Chính bởi những lý do đó mà hiện nay số lượng người có nhu cầu dùng túi giấy ngày một tăng cao hơn. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng đó, các địa chỉ in túi giấy kraft cũng ngày một nhiều hơn.

Túi giấy tiện lợi

Một trong những lý do tại sao hiện nay túi giấy được in nhiều đó chính là sự tiện lợi trong việc đựng sản phẩm , hàng hóa, thực phẩm,… Bạn có thể dùng túi giấy đựng quần áo, đồ ăn chín, ăn trực tiếp cũng có thể dùng đựng bất cứ loại sản phẩm nào. Túi giấy với công dụng tiện lợi và an toàn của nó đã được người dân mua về và dùng hằng ngày rất nhiều.

In túi giấy đựng quà

Túi giấy cho các doanh nghiệp, công tyCác doanh nghiệp buôn bán các sản phẩm cầm tay như sữa hộp, dụng cụ đồ bếp, gia vị, quần áo, sản phẩm thời trang,… Đó đều là những đối tượng khách hàng lớn của dịch vụ in logo túi giấy. Những doanh nghiệp này thường sẽ sử dụng túi giấy để quảng cáo thương hiệu được rộng rãi hơn đối với các đối tượng khách hàng. Sản phẩm mà khách hàng mua khi được in logo thương hiệu, sẽ giúp nhiều đối tượng biết đến doanh nghiệp đó hơn.

Túi giấy nhà hàng, shop quần áo thời trang

Trong các nhà hàng, bán buôn nhỏ lẻ hiện nay nhu cầu in đặt in túi giấy thực phẩm rất nhiều. Các nhà hàng sẽ in tuí giấy kraf để đựng đồ ăn cho khách hàng, nhân đó, quảng cáo thương hiệu tốt hơn. Trong các tạp hóa nhỏ lẻ cũng có nhu cầu túi giấy in logo để đựng đồ khi khách hàng mua.

Nhìn chung các đối tượng sử dụng dịch vụ in túi giấy đều là những doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu quảng bá thương hiệu. Khi in logo lên túi giấy, phần trăm lan tỏa thương hiệu sẽ tốt hơn rất nhiều. Trên đây là những lý do tại sao hiện nay túi giấy đang được sử dụng ngày càng nhiều như vậy. Cũng chính nhu cầu sử dụng nhiều mà hiện nay các địa chỉ sản xuất in ấn túi giấy giá rẻ cũng nhiều hơn.

Công nghệ in túi giấy hiện đại

Công ty In HƯNG THỊNH có một hệ thống máy móc thiết bị in ấn hiện đại nhất. Quy trình in đảm bảo kỹ thuật hiện đại tối ưu. Trong đó có công nghệ máy in offset, máy in nhanh kỹ thuật số. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề dày kinh nghiệm. Những sản phẩm của bạn đảm bảo sẽ có chất lượng không thể tuyệt vời hơn. Nổi bật chúng tôi có máy in túi giấy đời 2019 mới nhất với công nghệ 2020, luôn đáp ứng được mọi đơn hàng. Công nghệ in túi giấy hiện đại ngày nay là máy in offset 4 màu cho túi giấy số lượng lớn và in laser khi in túi giấy số lượng ít.

In túi giấy lấy ngay

Bạn đang cần tổ chức hội thảo phát sinh trong tuần mà chưa có túi đựng quà, túi đựng tài liệu cho khách mời quan trọng? Xưởng in túi giấy lấy ngay của chúng tôi luôn đáp ứng cho bạn với thời gian linh hoạt nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn lấy cuốn chiếu một số lượng ít trước khi lấy toàn bộ sản phẩm, chỉ sau 2-3 ngày nhận hàng là bạn đã có thể có một số lượng yêu cầu để sử dụng cho những khách hàng quan trọng.

In túi giấy theo yêu cầu

Dù bạn có yêu cầu túi giấy theo kích thước nào công ty chúng tôi đều có giải pháp phù hợp với bạn, với phương châm giá cả phù hợp chi phí và tiết kiệm nhất. Từ lúc tư vấn đến giai đoạn thiết kế, in ấn túi giấy đều được tối ưu để đạt sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH GIẤY VĂN PHÒNG GIA HƯNG

Địa chỉ trụ sở chính: Lô 3B, Quốc Lộ 10, Phường Lộc Vượng, Thành Phố Nam Định

VP Dịch vụ in ấn: 0228.3686668 – 0916137555 – 0948537888

Email: inhungthinh.nd@gmail.com

Email: ingiahung20@gmail.com

VP Kinh Doanh giấy vở: 0948537888– 0946232266

Email: giaygiahung@gmail.com

Website: www.giaygiahung.com

www.notebookgiahung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916137555